Quy trình làm gia sư

banner_tontien

Gia sư đăng ký dạy tại với các quy trình sau

Bước 1: Đăng ký thông tin

Các bạn có thể đăng ký thông tin bằng 2 cách :

Cách 1: Điền đầy đủ thông tin tại form đăng kí, trên website tại mục Gia sư cần biết -> đăng ký làm gia sư

Cách 2: Soạn đầy đủ thông tin như 1 CV gửi vào mail trungtamtienphong@gmail.com để được đưa vào danh sách gia sư tiêu biểu trên trang web (ưu đãi, lương cao hơn). Xem hướng dẫn : Đăng ký thông tin làm gia sư tiêu biểu

Bước 2: Tìm lớp phù hợp

Sau khi đăng ký các bạn có thể chọn cho mình 1 lớp phù hợp tại mục Gia sư cần biết -> Danh sách lớp hoặc facebook gia sư Tiên Phong

Nếu chưa thấy lớp phù hợp các bạn có thể thường xuyên theo dõi trực tiếp website hoặc qua mạng xã hội bằng cách like Facebook hoặc theo dõi qua Google + để được cập nhật lớp mới.

Bước 3 : Đặt lớp và nhận lớp

Sau khi tìm được 1 thông tin lớp phù hợp các bạn có thể gọi 0903 103 800 ; 0983 08 68 17 (nhận điện thoại đến 24/7) để được kiểm tra lớp đó kèm theo các điều kiện thêm khi nhận lớp đó (nếu có) và được đặt lịch hẹn đến nhận lớp.

quy trình gia sư

Lưu ý 1: khi gia sư có phản hồi từ Tiên Phong các bạn mới chính thức được đặt và giữ lớp cho tới lúc các bạn qua nhận

Lưu ý 2: đề tránh làm mất thời gian của của các bạn và của trung tâm , các bạn không nên qua trung tâm khi chưa chọn được 1 lớp dạy phù hợp vì tất cả các lớp dạy đều được nhân viên cập nhật lên website.

Lưu ý 3 : các bạn ko nên comment facebook hoặc nhắn tin như “mình nhận lớp này được không”, “anh/chị cho em nhận lớp này nha” vì mình ko biết thông tin của bạn không thể nào mà biết được có thể giao lớp cho bạn được hay không. Tốt nhất là các bạn nên trực tiếp alo cho mình, nếu đt các bạn hết tiền thì nhắn tin cho mình với mẫu nội dung đại loại như “mình tên X, năm 3 trường Luật, đã từng gia sư 2 bé lớp 3, cho mình đk lớp 4 Nguyễn Thị Thập, đt mình hết tiền, gọi lại cho mình nha”

Khi đến nhận lớp các bạn đem theo các giấy tờ như : CMND, thẻ SV, thẻ GV, thẻ công chức, các bằng cấp liên quan (tùy vào yêu cầu cụ thể từng lớp)

Tùy vào yêu cầu từng lớp dạy chúng tôi sẽ kiểm tra về kỹ năng giao tiếp, sư phạm và khả năng chuyên môn

* Với giáo viên : chỉ cần cung cấp giấy tờ (CMND, thẻ giảng dạy và bằng cấp liên quan)

Phí nhận lớp : 25% – 35% (với các lớp ôn thi hoặc ngắn hạn sẽ giảm phí)

Địa chỉ nhận lớp : Q7, Thủ Đức hoặc chuyển khoản chi tiết ở mục hỏi đáp

Mọi thắc mắc các bạn liên hệ tới các số hotline : 0903 103 800 – 0983 08 68 17

Các thắc mắc thường gặp, các bạn có thể xem tại mục hỏi đáp

2 votes

Comments